category: forum | url: /en/forum/trail-riding-travel-adventure/147-t-i-sao-bitcoin-va-vang-m-i-con-du-ng-d-u-d-n-t-i-la-ma | language: en-GB

Tại sao Bitcoin và vàng, mọi con đường đều dẫn tới La Mã

  • Posts: 1
  • Thank you received: 0

Tại sao Bitcoin và vàng, mọi con đường đều dẫn tới La Mã was created by lynlyn

Bitcoin và vàng đều là kho lưu trữ giá trị. Chỉ tính riêng trong năm 2020, đây là năm đầy biến động đối với hai loại tài sản này khi mức lợi nhuận những nhà đầu cơ có được là vô cùng thuyết phục. Tuổi đời lẫn vốn hóa của Bitcoin tại những https://kiemtien.com/san-tien-ao-uy-tin/mạng tiền ảo uy tín còn quá khập khễnh lúc được so sánh với vàng, nhưng xét trên bình diện hiện tại, chặng đường để Bitcoin mang đến vị thế như vậy và sòng phẳng với vàng sẽ không còn là điều viễn tưởng.
https://lh4.googleusercontent.com/vtzcsGGAnROiiYHZN7dJaHZzRwRqm1SAcdPcYD2rYAYg0FuEiJQmQdxdAAH0Q88qM90agWipKPIZrkeD7EvOMgkK58voDYA6FpWliZ7U1RSX9buZzdHq9P4iPgwQVkiNMSTdWUob
Bitcoin-BTC-Rome

Vàng từ lâu đã là tài sản được giới cách thức đầu tư tiền ảo mua tới khi kinh tế cập kênh, hoặc lúc đồng tiền mất giá và áp lực lạm phát gia tăng cường, ước lượng lạm phát năm ngoái đạt 0,62%.

Nhưng trong các năm trở lại đây, Bitcoin xuất hiện như một kĩ thuật thay thế mới. Bằng cớ là hàng loạt tổ chức đầu cơ lớn liên tiếp lưu trữ và tích lũy Bitcoin. Tuy thế, sau khi Tesla thông báo đầu cơ 1,5 tỷ đô la vào BTC và MicroStrategy huy động thêm 900 triệu đô la Mỹ để tậu Bitcoin, trận chiến giành giật đồng tiền này có lẽ đã nổ ra giữa các tổ chức to.

Xét về tốc độ tăng trưởng của Bitcon, vào năm 2017 chúng ta có thể chứng kiến tổng vốn hóa của BTCchỉ đạt 250 tỷ đô la, nằm ngoài top 10 giá trị tài sản thế giới. Trong vòng 3 năm tính đến hiện tại, Thống kê này đã bứt phá thần tốc lên đến 972,29 tỷ USD, đánh bại cả các ông lớn như Facebook, Tesla và chỉ còn cách thị trường khoảng 528,71 tỷ đô la trước khi tiến tới vàng.Bitcoin đang cho ra lợi nhuận hấp dẫn hơn rộng rãi so với vàng. Theo dữ liệu trong khoảng Nomics, Bitcoin đã tăng cường trị giá đồ sộ 80% từ khi đầu năm. Giá của BTC đã cải thiện hơn gấp 4 lần , tăng cường 419% diễn ra từ tháng 2/2020 đến giá thị phần hiện tại là 52.240 đô la, mức cao nhất mọi thời đại. Trong cộng khoảng thời gian, giá vàng tăng cường 12%, trong khoảng 1,586 đô la Mỹ lên 1,776 đô la Mỹ.

đọc thêm tại bài viết

cách https://kiemtien.com/huong-dan-rut-tien-san-Huobi/rút tiền bằng mã Huobi

nạp tiền sàn Huobi có nhanh không

Mati Greenspan, nhà sáng lập kiêm CEO của Quantum Economics, đã san sẻ quan điểm rằng:

“Mặc dù cả hai tài sản đều có các ưu và điểm yếu riêng, nhưng tại thời khắc này, rõ ràng thị trường sẵn sàng kiểm soát an ninh giai đoạn lạm phát sắp đến bằng Bitcoin hơn vàng.”

Mức lan tỏa của Bitcoin còn khiến phường Wall dậy sóng. Chiến lược gia James Butterfill Đánh giá Bitcoin đang thiết lập vị thế của một kênh lưu trữ giá trị đáng tin cậy, điều này đặc trưng đúng trong bối cảnh chính sách nới lỏng ở mức chưa từng có với tiền tệ hiện nay. Rick Rieder, CIO của BlackRock cho biết tổ chức này đang “để mắt” tới Bitcoin, tuyên bố Bitcoin sẽ đứng vững nhờ nhu cầu của những nhà đầu tư trẻ và nhờ sức mạnh của BTC với nhân cách một dụng cụ đàm đạo. Thương lượng Bitcoin bổ ích hơn phổ quát việc bàn thảo một thỏi vàng.
1 month 2 weeks ago #200

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Powered by Kunena Forum